Lý do nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online tại sithoitrang.vn

1. Không cần vốn

2. Không lo hàng tồn

3. Không bị ép doanh số

4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.

5. Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên 

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

Cộng tác viên truy cập vào website: sithoitrang.vn  lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm chỉ cần save lại là dùng được, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ quá  SĐT : 0902349031 Zalo: 0902349031(A.Huy)

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhắn tin hoặc gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm qua Shop để bên mình ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả
Phương án 2:Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook  cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:
_Tên khách hàng

_ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm)

Chúng tôi có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành hồ chí minh phí ship 20.000 , ngoại thành hồ chí minh cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vần chuyển Tín thành,Viettel,Bưu điện ….

Những câu hỏi thường gặp.

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online ?

Trả lời: Tất nhiên là có rồi hehe. Bạn phải có máu kinh doanh ????

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Đối với các bạn cộng tác viên đạt mốc hoa hồng >=200k có thể yêu cầu chúng tôi chuyển khoản hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận tiền,

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SDT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại sithoitrang của được chấp nhận bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như lamchame.com, webtretho.com, giới thiệu bạn bè…

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển cộng tác viên bán hàng online tại sithoitrang vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến SDT : 0902349031 ( Zalo)(A.Huy)  để được giải đáp.

 QUYỀN LỢI CỦA BẠN

(Đối với CTV tự vận chuyển: Giá bán có thể giảm hoặc kê lên so với shop tùy vào bạn,kê lên thì bạn lời nhiều hơn ,bạn mới ra bán hàng muốn thu hút khách thì bán rẻ hơn đồng nghĩa lời ít hơn.)

THƯỞNG THEO DOANH SỐ BÁN HÀNG
-từ 30SP/THÁNG : THƯỞNG 100K
-từ 60SP/THÁNG : THƯỞNG 250K
-từ 90SP/THÁNG : THƯỞNG 400K
***Các bạn có doanh số ổn định hoặc tăng sẽ được thưởng nóng thêm từ 100-500k

·         Sithoitrang.vn sẽ thanh toán tiền hoa hồng cho các bạn vào cuối thàng. Nếu tiền hoa hồng của bạn > 500k, chúng tôi sẽ chịu phí chuyển tiền. Nếu tiền hoa hồng của bạn < 500k thì bạn sẽ chịu phí chuyển khoản nhé.
·         Bạn hoàn toàn yên tâm về cách làm việc của sithoitrang.vn: Uy tín - Chính Xác - Vui Vẻ.
·         Bạn thắc mắc khi bạn giới thiệu được khách hàng mà sithoitrang.vn không cộng hoa hồng thì sao? Muốn kiểm tra thì như thế nào? Bạn hoàn toàn yên tâm nhé, khi giao dịch khách hàng thành công, bạn có thể tự liên hệ với khách của bạn là sithoitrang.vn đã gửi hàng chưa nhé!